-
Olew Jojoba: “Aur Hylif” yr Anialwch
Beth Yw Olew Jojoba? Nid olew go iawn yw olew jojoba, ond ester cwyr hylif sy'n cael ei dynnu o hadau Simmondsia chinensis. Mae'n frodorol i dde-orllewin yr Unol Daleithiau ac anialwch gogleddol Mecsico mewn gwirionedd. Mae gan hadau'r llwyn hwn sy'n gwrthsefyll sychder gynnwys olew o hyd at 50%, a ...Darllen mwy -
Detholiad Rhisgl Albizia: Cynhwysyn Gwrth-diwmor sy'n Dod i'r Amlwg
Beth Yw Detholiad Rhisgl Albizia? Rhisgl Albizia julibrissin yw rhisgl sych y planhigyn codlysiau Albizia julibrissin, ac fe'i cynhyrchir yn bennaf yn y taleithiau ar hyd Afon Yangtze fel Hubei, Jiangsu a Zhejiang. Mae ei epidermis wedi'i orchuddio'n drwchus â phor hirgrwn brown-goch...Darllen mwy -
Powdwr Chlorella: Uwchfwydydd Gwyrdd yn Arwain y Diwydiant Iechyd
Beth yw Powdr Chlorella? Mae powdr Chlorella yn deillio o algâu gwyrdd dŵr croyw un gell, Chlorella, sydd â diamedr o ddim ond 3-8 micron ond sydd ag effeithlonrwydd ffotosynthesis anhygoel, dwsinau gwaith yn fwy na phlanhigion cyffredin, ac fe'i gelwir yn "superfwyd gwyrdd". Mae Chlorella yn...Darllen mwy -
Detholiad Te Gwyn: Cynhwysyn Gwrth-Heneiddio Naturiol
Beth yw Detholiad Te Gwyn? Mae detholiad te gwyn yn deillio o de gwyn, un o'r chwe phrif fath o de yn Tsieina. Fe'i cynhyrchir yn bennaf yn Fuding, Zhenghe, Jianyang a mannau eraill yn Fujian. Ei ddeunyddiau crai craidd yw blagur a dail tyner Baihao Yinzhen, Bai Mudan a the eraill. Mae'r...Darllen mwy -
Chitosan: Manteision, Cymwysiadau a Mwy
Beth Yw Chitosan? Chitosan (CS) yw'r ail bolysacarid naturiol mwyaf mewn natur, wedi'i echdynnu'n bennaf o gregyn cramenogion fel berdys a chrancod. Mae ei ddeunydd crai sylfaenol, chitin, yn cyfrif am hyd at 27% o wastraff prosesu berdys a chrancod, ac mae'r allbwn blynyddol byd-eang yn fwy na 13 miliwn...Darllen mwy -
Lycopen: Gwrthocsidydd Hynod Effeithiol sy'n Amddiffyn y System Gardiofasgwlaidd.
Beth yw Lycopen? Mae lycopen yn garotenoid llinol gyda fformiwla foleciwlaidd o C₄₀H₅₆ a phwysau moleciwlaidd o 536.85. Fe'i ceir yn naturiol mewn ffrwythau a llysiau coch fel tomatos, watermelonau, a gwafas. Tomatos aeddfed sydd â'r cynnwys uchaf (3-5 mg fesul 100 g), a'i nodwydd coch tywyll...Darllen mwy -
Beth yw Cellwlas Gradd Bwyd?
Cellwlas Gradd Bwyd: Ensym Prosesu Bwyd wedi'i Eplesu i Optimeiddio Gweithgynhyrchu Bwyd sy'n Seiliedig ar Blanhigion Defnyddir cellwlas gradd bwyd yn helaeth mewn prosesu ffrwythau a llysiau, pobi, bragu, echdynnu botanegol a chynhyrchu bwyd sy'n seiliedig ar blanhigion. Ond beth yn union yw cellwlas gradd bwyd, a pha bro...Darllen mwy -
Beth yw gwm had llin?
Powdr Gwm Llin: Hydrocoloid Ffibr Hydawdd Naturiol Efallai eich bod wedi dod ar draws y term “powdr gwm llin” mewn trafodaethau bwyd swyddogaethol, maeth-fferyllol a chynhwysion label glân yn ystod y blynyddoedd diwethaf. Ond beth yn union yw powdr gwm llin? Pa rôl mae'n ei chwarae wrth lunio bwyd...Darllen mwy -
Detholiad Andrographis Paniculata: Cynhwysyn Llysieuol Gwrthfacterol a Gwrthlidiol Pwerus
Beth yw Detholiad Andrographis Paniculata? Mae Andrographis paniculata, a elwir hefyd yn “hapusrwydd untro” a “glaswellt chwerw”, yn blanhigyn llysieuol blynyddol o'r teulu Acanthaceae. Mae'n frodorol i Dde Asia fel India a Sri Lanka, ac mae bellach wedi'i ddosbarthu'n eang mewn lleithder...Darllen mwy -
Beth yw GHK-CU?
Powdr GHK-CU: y “Peptid Aur ar gyfer Adfywio Croen” Defnyddir cynhwysion peptid yn helaeth mewn gofal croen modern, ac mae powdr GHK-CU yn ddeunydd crai cosmetig o'r radd flaenaf sy'n cael ei ffafrio mewn fformwleiddiadau premiwm. Beth yw GHK-CU? Pa fanteision gofal croen allweddol y mae'n eu cynnig? Pam ei fod wedi dod yn wrth-heneiddio poblogaidd ...Darllen mwy -
Beth yw alffa-lactalbumin?
Alpha-lactalbumin: Protein Maidd Naturiol o Ansawdd Uchel ar gyfer Cymorth Maethol Mae Alpha-lactalbumin yn gynhwysyn cyffredin mewn fformiwla babanod, cynhyrchion llaeth swyddogaethol ac atchwanegiadau maethol. Ond beth yn union yw Alpha-lactalbumin, a pha fuddion iechyd y mae'n eu cynnig i'r corff dynol? Gadewch i ni...Darllen mwy -
Beth yw Powdr Perlog?
Powdr Perl: Cynhwysyn Naturiol sy'n Hybu Harddwch Efallai eich bod wedi dod ar draws y term powdr perl mewn meysydd colur a gofal personol yn ystod y blynyddoedd diwethaf. Ond beth yn union yw powdr perl? Pa fanteision y gall eu cynnig i iechyd y croen? Gadewch i ni edrych yn agosach ar y cynhwysyn naturiol clasurol hwn. Perl...Darllen mwy