tiêu đề trang - 1

Tin tức

  • Bột chiết xuất Rhodiola Rosea là gì?

    Bột chiết xuất Rhodiola Rosea là gì?

    Chiết xuất Rhodiola Rosea: Một thành phần thực vật thích nghi nổi tiếng. Có thể bạn đã bắt gặp thuật ngữ “chiết xuất Rhodiola rosea” trên thị trường thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung trong những năm gần đây. Nhưng chính xác thì chiết xuất Rhodiola rosea là gì, và hợp chất đánh dấu cốt lõi salidroside p đóng vai trò gì...?
    Đọc thêm
  • Neotame là gì?

    Neotame là gì?

    Neotame: “Chất tạo ngọt cường độ cao thế hệ mới” Có thể bạn đã bắt gặp thuật ngữ “neotame” trong quá trình phát triển thực phẩm không đường và ít calo trong những năm gần đây. Nhưng chính xác thì neotame là gì? Nó đóng vai trò gì trong công thức thực phẩm hiện đại và xu hướng ăn uống lành mạnh? Hãy cùng tìm hiểu…
    Đọc thêm
  • Crom picolinat là gì?

    Crom picolinat là gì?

    Crom Picolinat: Khoáng chất vi lượng dạng chelate có khả năng hấp thụ sinh học cao. Bạn có thể đã thấy tên crom picolinat thường xuyên trong lĩnh vực sức khỏe chuyển hóa, thể dục và thực phẩm bổ sung. Nhưng chính xác thì crom picolinat là gì? Thành phần khoáng chất này mang lại những lợi ích gì cho quá trình trao đổi chất của con người...?
    Đọc thêm
  • Kẽm picolinat là gì?

    Kẽm picolinat là gì?

    Kẽm Picolinate: Một thành phần bổ sung kẽm chelated hấp thụ cao. Bạn có thể đã bắt gặp kẽm picolinate trong thị trường thực phẩm chức năng, sản phẩm hỗ trợ miễn dịch và chăm sóc sức khỏe. Nhưng chính xác thì kẽm picolinate là gì? Thành phần kẽm này mang lại những lợi ích gì cho sức khỏe con người? Hãy cùng tìm hiểu...
    Đọc thêm
  • Axit polyglutamic là gì?

    Axit polyglutamic là gì?

    Axit Polyglutamic: Chất sinh học dưỡng ẩm hiệu quả cao. Nếu bạn đang tìm hiểu về các thành phần chăm sóc da và nguyên liệu thô chức năng, bạn có thể nhận thấy axit polyglutamic đang thu hút sự chú ý rộng rãi. Nhưng chính xác thì axit polyglutamic là gì, và tại sao nó lại trở thành một thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da hiện đại...?
    Đọc thêm
  • Axit Ferulic tạo nên làn da sáng mịn và đều màu như thế nào?

    Axit Ferulic tạo nên làn da sáng mịn và đều màu như thế nào?

    Axit ferulic, một chất chống oxy hóa và làm sáng da quý giá có nguồn gốc từ thực vật, ngày càng trở nên phổ biến nhờ những lợi ích dịu nhẹ và đáng tin cậy cho da. Hoạt chất tự nhiên đa chức năng này giúp giảm tình trạng da xỉn màu và stress oxy hóa do ánh nắng mặt trời, mang lại làn da đều màu. Điều gì tạo nên hiệu quả làm sáng da của nó? Hãy cùng tìm hiểu...
    Đọc thêm
  • Niacinamide là gì?

    Niacinamide là gì?

    Niacinamide: “Thành phần ngôi sao đa năng” Có thể bạn đã bắt gặp thuật ngữ “niacinamide” trong các cuộc thảo luận về sản phẩm làm đẹp, chăm sóc cá nhân và dinh dưỡng trong những năm gần đây. Nhưng chính xác thì niacinamide là gì? Nó đóng vai trò gì đối với sức khỏe tổng thể và tình trạng da của chúng ta? Hãy cùng tìm hiểu…
    Đọc thêm
  • Glycerin thực vật là gì?

    Glycerin thực vật là gì?

    Glycerin thực vật: Chất giữ ẩm tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm và các công thức sản phẩm. Có thể bạn đã thấy glycerin thực vật được liệt kê trong danh sách thành phần của các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, thực phẩm và thực phẩm chức năng trong những năm gần đây. Nhưng chính xác thì glycerin thực vật là gì? Nó đóng vai trò gì trong các công thức sản phẩm? Hãy cùng tìm hiểu...
    Đọc thêm
  • Sáp Candelilla là gì?

    Sáp Candelilla là gì?

    Sáp Candelilla: Loại sáp thực vật thuần chay đa năng từ thiên nhiên. Có thể bạn đã thấy tên “Sáp Candelilla” trong danh sách thành phần của mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân và các công thức tự nhiên trong những năm gần đây. Nhưng chính xác thì sáp Candelilla là gì? Nó mang lại những đặc tính và chức năng độc đáo nào cho công thức...
    Đọc thêm
  • Chiết xuất dịch nhầy ốc sên là gì?

    Chiết xuất dịch nhầy ốc sên là gì?

    Dịch ốc sên: “Trợ thủ tự nhiên giúp dưỡng ẩm và phục hồi da” Có thể bạn đã bắt gặp “Chiết xuất dịch ốc sên” trong nhiều sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm, phục hồi và làm mờ vết thâm. Nhưng chiết xuất dịch ốc sên là gì? Nó mang lại những lợi ích gì cho các công thức mỹ phẩm? Hãy cùng tìm hiểu thêm về điều này…
    Đọc thêm
  • Keratin thủy phân là gì?

    Keratin thủy phân là gì?

    Keratin thủy phân dạng lỏng: “Chất nuôi dưỡng protein tự nhiên cho tóc và da” Có thể bạn đã thấy “Keratin thủy phân” trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc và dưỡng ẩm da trong những năm gần đây. Nhưng Keratin thủy phân dạng lỏng là gì? Nó đóng vai trò gì trong các công thức mỹ phẩm? Hãy cùng tìm hiểu…
    Đọc thêm
  • Allantoin là gì?

    Allantoin là gì?

    Allantoin: “Thành phần ngôi sao phục hồi da dịu nhẹ” Có thể bạn đã bắt gặp thuật ngữ “allantoin” trong vô số bài viết về chăm sóc da và danh sách thành phần mỹ phẩm trong những năm gần đây. Nhưng chính xác thì allantoin là gì? Nó có thể mang lại những lợi ích gì cho làn da nhạy cảm và bị tổn thương? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn…
    Đọc thêm